Thảo Dược Tăng Cường Sinh Lý

Thảo dược tăng cường sinh lý cho nam giới và nữ giới gồm có những gì? Để hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những bài thuốc trị yếu sinh lý bằng Đông Y. Mời bạn đọc tham khảo ngay sau đây:

Cây thuốc tăng cường sinh lý nam và nữ

Trong Đông Y, có một số cây thuốc, vị thuốc trị yếu sinh lý cho cả nam và nữ như: Cây mú từ, rễ đinh lăng, cá ngựa, dâm dương hoắc, ba kích, nấm ngọc cẩu, sâm cau,... Đây là những thảo dược có tác dụng trị yếu sinh lý, kích thích ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ ở nam và nữ,...

Bài thuốc chữa yếu sinh lý cho nam giới

Bài thuốc 1: Lấy cây mú từ đã phơi khô, ngâm với rượu trắng, để 1-2 tháng là uống được. Rượu mú từn trị liệt dương, xuất tinh sớm rất hay.

Bài thuốc 2: Ngâm rượu dâm dương hoắc với ba kích, nhục thung dung, nấm ngọc cẩu trong 30 ngày. Uống rượu này giúp quý ông tăng cường sinh lý rất hiệu quả.

Bài thuốc 3: Ngâm rượu cá ngựa với đẳng sâm, trần bì, kỷ tử, cốt toái bổ. Uống rượu cá ngựa gúp tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ.

Bài thuốc tăng cường sinh lý nữ

Bài thuốc 1: Dùng rễ đinh lăng sắc nước uống mỗi ngày có tác dụng tăng cường sinh lý ở nữ giới rất tốt.

Bài thuốc 2: Lấy 1 cặp cá ngựa đực cái ngâm rượu với hồng sâm, thỏ ty tử để 20 ngày. Uống rượu này có tác dụng tăng cường hormone nữ, kích thích ham muốn và tăng khả năng thụ thai.

Dưới đây là một số thảo dược thuốc nam tăng cường sinh lý rất hay như:

 

Bình ngâm rượu
Bình ngâm rượu
Liên hệLiên hệ
Hạt hẹ
Hạt hẹ
350.000 VNĐLiên hệ

Thảo Dược Tăng Cường Sinh Lý

Hỗ trợ trực tuyến
Tin nổi bật
Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2017 caythuoc.vn, all rights reserved.

Loading...

Back To Top