Miễn trừ trách nhiệm

 

Thảo dược An Quốc Thái xin được thông báo với độc giả về chính sách miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi tại trang web: Caythuoc.vn. Bằng cách truy cập và sử dụng website này, người dùng đồng ý với các chính sách miễn trừ trách nhiệm của website.

Miễn trừ trách nhiệm với các lời khuyên, chẩn đoán, điều trị y khoa

Thông tin Thảo dược An Quốc Thái cung cấp trên website: https://caythuoc.vn/ chỉ mang tính chất để mọi người tham khảo, điều đó không được xem là tư vấn y khoa, không nhằm thay thế cho các chẩn đoán, điều trị từ bác sĩ, nhân viên y tế. Do đó, khi gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc hỗ trợ cấp cứu, người bệnh cần được đưa ngay đến cơ sở y tế gần nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực đưa đến cho bạn đọc những thông tin y tế, sức khỏe kịp thời, thiết thực và đầy đủ nhất bằng cách tham khảo từ nhiều nguồn tín. Điều đó có nghĩa, những thông tin trên website không thay thế cho bất kỳ văn bản pháp lý nào, hoặc ngụ ý về tính chính xác cho các chẩn đoán, lời khuyên y tế, phương pháp điều trị y khoa. 

Do đó, những rủi ro trong ngắn hạn và dài hạn khi người đọc áp dụng cho tình trạng sức khỏe cá nhân khi dựa vào những thông tin đăng tải trên website chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý.

Trong mọi trường hợp, người đọc hiểu và đồng ý rằng, mọi thiệt hại, mất mác, tổn thất bao gồm trực tiếp hay gián tiếp phát sinh do việc sử dụng dữ liệu trên website từ bất cứ người dùng nào chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm.

Miễn trừ trách nhiệm với các danh mục sản phẩm

Tất cả các thông tin, dữ liệu trong các danh mục sản phẩm thảo dược được chúng tôi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, cố vấn có chuyên môn trong ngành và sưu tầm từ nhiều nguồn uy tín, với mong muốn cung cấp cho bạn đọc đầy đủ những danh mục để thuận tiện cho việc tìm kiếm.

Nội dung trên trang web của chúng tôi biên soạn dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt đội ngũ chuyên môn cao trước khi những nội dung được đăng tải công khai trên trang web. Vì vậy, bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về những nội dung mà chúng tôi xuất bản.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải nhắc nhở bạn đọc rằng: “Các bài viết đăng tải trên website:

Caythuoc.vn chỉ mang tính chất tham khảo, nó không thay thế cho các chẩn đoán, điều trị các bệnh lý”. 

Nếu bạn đọc phát hiện nội dung nào chưa phù hợp, vui lòng phản ánh lại với chúng tôi bằng cách để lại bình luận ngay dưới bài viết đó.

Miễn trừ trách nhiệm với nội dung về thảo dược

Với các nội dung về thảo dược, chúng tôi tham khảo thông tin từ đội ngũ cố vấn có chuyên môn cao trong ngành y học cổ truyền, bao gồm những thông tin chi tiết về các cây thuốc Nam, thuốc Bắc được lưu truyền và sử dụng rộng rãi trong dân gian.
Tính hiệu quả của các vị thuốc còn dựa vào yếu tố cơ địa và kinh nghiệm sử dụng. Do đó đây là những thông tin mang tính chất tham khảo hữu ích, không thay thế cho lời khuyên sử dụng.

Miễn trừ trách nhiệm với các lỗi kỹ thuật, làm gián đoạn trang web

Chúng tôi luôn nỗ lực để website hoạt động tốt, thời gian tải trang nhanh, giúp người dùng có trải nghiệm tốt. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo những sự cố làm gián đoạn trang web không xảy ra, bao gồm nhiễm virus, người dùng truy cập trái phép, tin tặc tấn công website,... Thảo dược An Quốc Thái không chịu trách nhiệm pháp lý khi xảy ra các trường hợp trên.

Đồng thời, chúng tôi có quyền tạm ngưng tạm thời/vĩnh viễn website, hoặc bất kỳ chức năng nào mà không cần thông báo trước. 

Miễn trừ trách nhiệm khi chia sẻ thông tin cá nhân

Trong các trường hợp bắt buộc, khi có đầy đủ căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, chúng tôi có quyền chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để phục vụ mục đích thực thi pháp luật. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý khi chia sẻ thông tin cá nhân trong trường hợp này.

THẢO DƯỢC AN QUỐC THÁI

Địa chỉ: 62/1/28 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0926456456.
Miễn trừ trách nhiệm chính thức áp dụng kể từ lúc chúng tôi đăng tải công khai trên website.

 

Miễn trừ trách nhiệm

Hỗ trợ trực tuyến
Tin nổi bật
Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Giới thiệu

Liên hệ

62/1/28 Trương Công Định P.14 Q.Tân Bình TP.HCM

Bản đồ hướng dẫn

ĐT: 0926456456 (Viettel)

GPKD: 41E8030967

Bộ Công Thương

DMCA.com Protection Status

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  11
 • Hôm nay:
  1120
 • Tuần này:
  10170
 • Tháng trước:
  61154
 • Tất cả:
  23443027

Cây thuốc

© Copyright 2017 caythuoc.vn, all rights reserved.

Loading...

Back To Top