Giới thiệu về chúng tôi

Thảo dược An Quốc Thái, nơi cung cấp các sản phẩm, thảo dược uy tín nhất, chất lượng nhất, đem lại hiệu quả cao nhất dành cho khách hàng! Với tiêu trí sức khỏe của khách hàng, là niềm vui của Thảo dược An Quốc Thái luôn luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp giúp người, cứu người.

Thành lập vào năm 1990,  gần 30 năm kinh nghiệm phát triển, Thảo dược An Quốc Thái là một trong những nhà thuốc lâu đời và hàng đầu tại tp. Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại, AN QUỐC THÁI đang cung cấp một lượng lớn các sản phẩm, thảo dược thuốc nam, bắc đến cho người tiêu dùng trên cả nước. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một lượng thảo dược lớn đến với người tiêu dùng ở nước ngoài như Hàn Quốc, Úc, Mỹ… Hàng năm thường liên, chúng tôi luôn tổ chức những đợt từ thiện, khám phát thuốc cho những nơi vùng sâu vùng xa.

Với phường châm “ sức khỏe của khách hàng là niềm vui của “,Thảo dược An Quốc Thái luôn luôn cải thiện hết mình, năng cao hiệu quả, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hướng tới mục đích càng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe khách hàng một cách tốt nhất.

Thảo dược An Quốc Thái là hệ thống nhà thuốc thuộc tiêu chuẩn GPP. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, đồng thời giới thiệu, cách kết hợp các vị thuốc nam, kiêng kị, chỉ định, chống chỉ định về từng loại thuốc. Tư vấn chăm sóc sức khỏe, và không ngừng tìm kiếm những bài thuốc, thảo dược tốt nhất dành cho khách hàng.

Tại sao bạn lại nên chọn thảo dược An Quốc Thái?

Thảo dược An Quốc Thái đáp ứng đầy đủ tiêu chí, cũng như hiểu những yêu cầu mà khách hàng, bệnh nhân đề ra.

Chúng tôi muốn giúp bạn có được sức khỏe và hạnh phúc.

Chúng tôi muốn giúp bạn có được sức khỏe và hạnh phúc
Chúng tôi tạo nội dung này vì con người với mong muốn giúp bạn có được sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Với tư cách là người dẫn đường, chúng tôi không bao giờ để bạn bị mắc kẹt trong hành trình sống khỏe mạnh. Các bài viết, chủ đề sức khỏe, thông tin về cây thuốc, vị thuốc được cập nhật liên tục và đầy đủ, phục vụ và thỏa mãn mục đích tìm kiếm của người dùng, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống.
Chúng tôi hiểu rằng, bạn luôn chăm chỉ làm việc, tập luyện để có một sức khỏe và hướng tới một cuộc sống tốt. Vì thế, chúng tôi ở đây để lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ với bạn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về sức khỏe, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, hướng dẫn và truyền tải năng lượng tích dành cho bạn.
Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ khai thác hết các tài nguyên mà chúng tôi đã cung cấp trên website, cũng như trên các trang mạng xã hội cộng đồng của chúng tôi. Chân thành cảm ơn vì sự có mặt của bạn.

Sản phẩm, thảo dược chất lượng nhất!

Việc sử dụng thuốc Tây, thuốc viên thường cho các tác dụng phụ, cũng như người bệnh thường hay bị nhờn thuốc, không đem lại hiệu quả cao nữa. Nhưng đối với việc sử dụng thảo dược, dược liệu để chữa bệnh lại ngược lại hoàn toàn. Thuộc dạng tự nhiên, nên độ an toàn là tuyệt đối. Các dạng thuốc nam nhiều, phù hợp với các sử dụng của từ loại bệnh. Đặc biệt, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc phải các bệnh khó chữa, không thể chữa được, sau khi kết hợp các vị thuốc nam, bắc, bệnh tình đã thuyên giảm, thậm trí khỏi hẳn. Nên ngày nay, thảo dược, dược liệu thuốc Nam, Bắc đang rất được nhiều người tin chọn. Thảo dược AN QUỐC THÁI được bộ công thương cấp giấy chứng nhận là nhà thuốc cung cấp các sản phẩm thảo dược tốt nhất cho thị trường. Với việc tới tận nơi kiểm định chất lượng trồng trọt, sơ chế các dược liệu, để đem lại hiệu quả cũng như chất lượng sử dụng cao nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn ưu tiên các địa phương nghèo, những vùng dân tộc, miền núi trồng trọt, bán các thảo dược, dược liệu rừng, nhưng gặp khó khăn… An Quốc Thái mua với giá cao, nhưng đem đến tay người tiêu dùng vẫn với giá ổn định, nhiều khi còn rẻ hơn so với thị trường do An Quốc Thái mua trực tiếp không qua trung gian. Với Thảo dược An Quốc Thái, sức khỏe của khách hàng không chỉ là ở vị thuốc, mà còn ở trong tâm người trồng, người tìm ra nó. “Mình đối xử tốt với người trồng, tìm ra thuốc, thì thuốc lúc này mới mang lại công dụng cao nhất “.

Đội ngũ nhân viên, ban cố vấn y tế, sức khỏe có chuyên môn cao

Thảo dược AN QUỐC THÁI có một đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng với bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào của khách hàng về các vị thuốc, các bệnh tật, chăm sóc sức khỏe như thế nào cho tốt… Không có tình trạng ép mua thuốc, hay tư vấn sai, bởi chúng tôi luôn đặt tiêu trí sức khỏe khách hàng nên hàng đầu.

Đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng chúng tôi, chia sẻ những kinh nghiệm chữa bệnh, những công dụng của các loại thảo dược:

Dược sĩ Lý Kiến Bình – Giám đốc Thảo dược An Quốc Thái.

Dược sĩ bác sĩ Phan Thị Sa : Đã từng học: Trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Hiện tại phụ trách nội dung viết bài trên https://caythuoc.vn của thảo dược An Quốc Thái.

Facebook:

https://www.facebook.com/people/B%C3%A9-Sa/100041836666799

Twitter:

https://twitter.com/BDng22969917

Linkedin:

Pinterest:

Lương y bác sĩ:  Phạm Thái An -  Cố vấn chuyên môn của Thảo dược An Quốc Thái.

Fanface của thảo dược An Quốc Thái: 

Đội ngũ biên tập viên

Thật khó để tìm thấy những thông tin sức khỏe mà độc giả có thể tin tưởng, nhưng đội ngũ biên tập viên của chúng tôi cam kết tạo ra những thông tin đó.
Nội dung của trên website được tạo, biên tập, kiểm tra và xem xét bởi những thạc sĩ, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ biên tập viên có kinh nghiệm lâu năm trong cùng lĩnh vực.  
Mỗi nội dung đăng tải trên website đều được xem xét chặt chẽ và kiểm duyệt bởi các giáo sư, bác sĩ y học cổ truyền để đảm bảo tính khoa học, độ tin cậy, khách quan.
Chúng tôi có nguyên tắc tìm nguồn thông tin nghiêm ngặt, cẩn trọng, mỗi dẫn chứng đều rõ ràng, rành mạch đến từ nhiều nguồn tham khảo uy tín, bao gồm các tài liệu tham khảo, số liệu thống kê, công trình nghiên cứu trong nước và thế giới. Nó được thể hiện bằng các liên kết trong bài viết hoặc các từ ngữ làm rõ sự dẫn chứng như “Tham khảo tại nguồn”, “Nguồn trích dẫn”, “Nguồn bài viết”,... độc giả có thể tìm thấy trong phần tài nguyên dưới cùng.
Đội ngũ biên tập viên tại website: https://caythuoc.vn/ gồm có:

Các chính sách tại cửa hàng

Hướng dẫn đặt hàng: Các bạn có thể đặt mua hàng của chúng tôi bằng 2 cách 

( xem chỉ tiết tại: https://caythuoc.vn/huong-dan-dat-mua-hang/ )

Hướng dẫn thanh toán: Các bạn có thể xem cách thanh toán với chúng tôi bằng cách.

( xem chỉ tiết tại: https://caythuoc.vn/huong-dan-thanh-toan/ )

Chính sách vận chuyển: Lựa chọn và cách vận chuyển hàng hóa

  ( xem chỉ tiết tại: https://caythuoc.vn/chinh-sach-van-chuyen/ )

Chính sách đổi trả: Các trường hợp mà quý khách có thể được đổi trả hàng hóa

 ( xem chỉ tiết tại:  https://caythuoc.vn/chinh-sach-doi-tra/ )

Chính sách bảo mật: Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi tôn trọng, và bảo mật.

( xem chỉ tiết tại: https://caythuoc.vn/chinh-sach-bao-mat/ )

Chính sách quảng cáo: Chúng tôi có quyền loại bỏ các quảng cáo không phù hợp.

 ( xem chỉ tiết tại: https://caythuoc.vn/chinh-sach-quang-cao/ )

Miễn trừ trách nhiệm: 

 ( xem chỉ tiết tại: https://caythuoc.vn/mien-tru-trach-nhiem/ )

Vì sao sản phẩm chúng tôi giá thành rẻ, ổn định nhất!

Như đã chia sẻ ở trên, Thảo dược An Quốc Thái thu mua thuốc ngay tại nơi trồng trọt, kiểm soát các khâu thu hái, chế biến, sản xuất… Không thông quan chung gian bán, nên chúng tôi thu vào với giá rất ổn định. Có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao thảo dược An Quốc Thái lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với các nhà thuốc khác, liệu rằng chất lượng của các thảo dược có bị thay đổi hay không? Vâng xin trả lời các vị khách quý là như thế này.

Thảo dược An Quốc Thái thu mua ngay tại vườn, ngay tại nơi trồng, có kiểm nghiệm về các khâu rất kỹ càng, nên giá thành rẻ, đưa đến tay người tiêu dùng cũng rẻ theo. Bán giá lẻ và như giá sỉ. Thực tế nhiều nhà thuốc ở tp. Hồ Chí Minh có tới mua tại thảo dược An Quốc Thái để về bán lại, lên giá thành có sự chênh lệch khác biệt. Không phải dẫn chứng đâu xa, nếu khách hàng đến với chúng tôi tại hai cơ sở đều sẽ thấy được tại sao chúng tôi lại bán thuốc rẻ hơn bình thường. Tại vì lượng khách hàng tin tưởng vào nhà thuốc nhiều, lên chúng tôi lấy số lượng khách hàng làm “lãi”, chứ không tăng giá các thảo dược.

Giao hàng nhanh nhất!

Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận giao hàng tận nơi ngay sau khi khách hàng gọi đặt, hoặc nhắn tin trên website đặt. Đáp ứng nhu cầu ngay và luôn của khách hàng. Với các quận lân cận tại tp. Hồ Chí Minh. Sẽ có hàng ngay trong ngày, tùy thuộc vào vị trí sẽ có giá ship khác nhau. Đối với các tỉnh thành trên cả nước, Thảo dược An Quốc Thái sẽ tiến hành ship cod, chuyển phát nhanh, để tiết kiệm thời gian giao hàng ngắn nhất cho khách. Ngoài ra, Thảo dược An Quốc Thái còn từng bán các loại thảo dược, dược liệu rất nhiều cho khách nước ngoài. Nên thường sẽ được chuyển phát nhanh bằng máy bay, hoặc tàu hỏa ( với khối lượng hàng lớn  ( vài tạ, tấn ).

Địa chỉ mua hàng:

Chúng tôi có hai cơ sở bán hàng:

Cơ sở bán sỉ: Phường 10, quận 5, tp. Hồ Chí Minh.

Cơ sở bán lẻ: 62/1/28 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, tp.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại : 0926456456

 

Giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến
Tin nổi bật
Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Giới thiệu

Liên hệ

62/1/28 Trương Công Định P.14 Q.Tân Bình TP.HCM

Bản đồ hướng dẫn

ĐT: 0926456456 (Viettel)

GPKD: 41E8030967

Bộ Công Thương

DMCA.com Protection Status

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  31
 • Hôm nay:
  3601
 • Tuần này:
  33898
 • Tháng trước:
  91158
 • Tất cả:
  22849608

Cây thuốc

© Copyright 2017 caythuoc.vn, all rights reserved.

Loading...

Back To Top