Chính sách quảng cáo

Chúng tôi Thảo dược An Quốc Thái với sứ mệnh trở thành đồng minh đáng tin cậy của độc giả thông qua các thông tin, kiến thức hữu ích, thiết thực về y tế, sức khỏe. 

Nguyên tắc và nội dung quảng cáp được Thảo dược An Quốc Thái tạo ra trên website: Caythuoc.vn được đội ngũ biên tập kiểm soát chặt chẽ về tính xác thực. Do đó, chúng tôi không bao giờ cho phép các nhà quảng cáo can thiệp vào nội dung được biên tập trên website: Caythuoc.vn.

Trong một vài trường hợp, Thảo dược An Quốc Thái có thể lên kết hợp tác với các nhà tài trợ để tạo ra các nội dung quảng cáo đi kèm thương hiệu mà nhà tài trợ cung cấp. Tuy nhiên, hãy cứ yên tâm rằng chúng tôi có sự tách biệt hoàn toàn và rõ ràng giữa chính sách quảng cáo và chính sách biên tập. 

Chúng tôi tạo ra chính sách quảng cáo này để người dùng hiểu rõ quảng cáo nào được Thảo dược An Quốc Thái chấp nhận và những quảng cáo nào không được chấp nhận. Cụ thể như sau:

Chúng tôi có quyền xem xét và loại bỏ các quảng cáo

Quảng cáo trên Caythuoc.vn bao gồm, nhưng không giới hạn: Liên kết, biểu ngữ (banner) và nội dung được tài trợ. Chúng tôi có quyền xem xét các quảng cáo nào được hiển thị và không được hiển thị trên các thuộc tính của website.

Chúng tôi có quyền từ chối, xóa, loại bỏ các quảng cáo không phù hợp bất kỳ lúc nào, bất lý do nào mà chúng tôi cho là quảng cáo không phù hợp. Ngay trước khi hành động loại bỏ được thực hiện, chúng tôi sẽ thông báo cho nhà tài trợ cùng lời giải thích cụ thể.

Chúng tôi không chứng thực cho bất kỳ sản phẩm/dịch vụ quảng cáo nào

Mặc dù quảng cáo của nhà tài trợ có thể xuất hiện trên giao diện website, tuy nhiên chúng tôi không chứng thực hay cam kết chất lượng của bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào do nhà quảng cáo cung cấp.

Điều này có nghĩa rằng, sự chấp thuận quảng cáo trên trang web: Caythuoc.vn không đồng nghĩa với việc Thảo dược An Quốc Thái xác thực chất lượng sản phẩm/dịch vụ được cung cấp bởi tổ chức, công ty, nhà phân phối, nhà quảng cáo sản phẩm/dịch vụ ấy.

Trong một vài trường hợp, đội ngũ biên tập của Thảo dược An Quốc Thái có thể xếp hạng, đánh giá cho các sản phẩm/dịch vụ đó. Tất nhiên, sự đánh giá, xếp hạng này được thực hiện bởi nhóm biên tập độc lập về lợi ích tài chính với các công ty, tổ chức, nhà tài trợ cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên.

Chính sách này giúp người dùng có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo chứ không phải chịu bất kỳ một sự chi phối, điều khiển nào. 

Thảo dược An Quốc Thái miễn trừ trách nhiệm khi xảy ra bất kỳ hậu quả, tổn thất nào liên quan đến việc người dùng sử dụng sản phẩm/dịch vụ do nhà tài trợ cung cấp.

Chúng tôi không chấp nhận những loại quảng cáo nào?

Mặc dù các sản phẩm có thể xuất hiện thường xuyên trên trang web của chúng tôi dưới dạng quảng cáo, tuy nhiên Thảo dược An Quốc Thái sẽ không chấp nhận các sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi có quyền định nghĩa/cho rằng:

Quảng cáo sản phẩm không chính xác, không đúng thực tế, phản cảm, hoặc gây nguy hiểm.

Quảng cáo sản phẩm không đạt tiêu chuẩn với các chỉ định đã được phê duyệt do Cục

Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) xác định.

Quảng cáo sản phẩm chứa tài liệu gian lận, chế giễu, lừa đảo, bao gồm tài liệu xuyên tạc, xúc phạm tôn giáo, phân biệt chủng tộc, giới tính, màu da, ngoại hình, tuổi tác, xu hướng tình dục,...

Quảng cáo các sản phẩm liên quan đến thuốc lá, bia, rượu, đồ uống có cồn khác.

Quảng cáo vũ khí, súng, đạn, thuốc súng, lựu đạn, pháo hoa.

Quảng cáo nội dung liên quan tới đánh bạc dưới mọi hình thức.

Quảng cáo có các hình ảnh, video bạo lực, kích động bạo lực, kích động các hành vi vi phạm pháp luật. 

Quảng cáo nội dung liên quan đến đồi trụy, khiêu dâm trá hình. 

Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc tình huống khẩn cấp.

Quảng cáo chứa nội dung thu hút hay nhắm tới sự thu hút với đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi.

Quảng cáo về các tác dụng vô lý, không có thật hoặc những phương pháp chữa bệnh vô căn cứ.

Quảng cáo không chứa nút “X” hoặc nút “Tắt” để người dùng tắt hoặc thu nhỏ như mong muốn.

 

Xem thêm: Chính sách đổi trả của chúng tôi

Chúng tôi phân biệt rõ ràng giữa quảng cáo và nội dung biên tập

Chúng tôi duy trì sự phân biệt rõ ràng giữa quảng cáo của nhà tài trợ và nội dung Thảo dược An Quốc Thái biên tập. Các bài viết trên website của chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo. 

Khi nhấp vào quảng cáo như biểu ngữ, liên kết, nó sẽ đưa người dùng đến trang web, khu vực của nhà quảng cáo hoặc nhà tài trợ. Hoàn toàn tách biệt với nội dung biên tập trên website. 

Không có bất kỳ quảng cáo nào trên website chứa các điểm ảnh, thẻ, hoặc bất kỳ mã phần mềm thu thập thông tin, cookies trên trình duyệt của người dùng. 
Nhà tài trợ có nghĩa vụ phải tuân thủ các quy định về luật quảng cáo trong và ngoài nước, cũng như các quy định quảng cáo áp dụng trên website của Thảo dược An Quốc Thái. 

Chúng tôi sẽ không giám sát việc tuân thủ quy định pháp luật, cũng như các quy định trên website. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền xem xét sự phù hợp của quảng cáo với các quy định chung, khi nhận thấy bất kỳ vi phạm nào, chúng tôi có quyền loại bỏ các quảng cáo vi phạm khỏi trang web.

Chúng tôi phân biệt rõ giữa nội dung được tài trợ và không được tài trợ

Chúng tôi không từ chối việc đề nghị tài trợ từ các tổ chức, nhà quảng cáo, nhà cung cấp đáng tin cậy, dù vậy, việc cung cấp các thông tin y tế, sức khỏe hữu ích cho người dùng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Do đó, chúng tôi luôn tách bạch giữa nội dung được tài trợ và nội dung không được tài trợ. Với những nội dung bị ảnh hưởng bởi nhà tài trợ, chúng tôi tiến hành thực hiện những hành động có nghĩa để giúp người dùng không bị nhầm lẫn giữa nội dung quảng cáo và nội dung ban đầu. Điều này dễ dàng nhận diện thông qua: 

Việc gắn các nhãn “Quảng cáo của google”, “Được tài trợ”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”,... trên những biểu ngữ quảng cáo.

Nội dung của nhà tài trợ sẽ được gắn thương hiệu, biểu tượng của nhà tài trợ đó.

Các chương trình liên kết trên website

Các chương trình liên kết trên website là một phần của quá trình biên tập bài viết. Đội ngũ biên tập và kiểm soát nội dung có thể đặt liên kết đến các bài viết về thông tin/sản phẩm khác ngoài website mà họ cảm thấy nó có thể hữu ích cho người dùng.
Điều này nhằm gia tăng những trải nghiệm tốt cho người dùng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Mặc dù các liên kết được lựa chọn ngẫu nhiên, tuy vậy, chúng tôi muốn người dùng biết rằng, Thảo dược An Quốc Thái có thể nhận được một khoản doanh thu nếu bạn mua hàng từ nhà cung cấp kể từ khi bạn nhấp vào liên kết mà chúng tôi đặt trên website. 
Trên đây là toàn bộ Chính sách quảng cáo chúng tôi xin được thông báo đến quý độc giả. Hy vọng bạn đọc sẽ có trải nghiệm tốt khi truy cập trang web của chúng tôi.

 


 

Chính sách quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến
Tin nổi bật
Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Giới thiệu

Liên hệ

62/1/28 Trương Công Định P.14 Q.Tân Bình TP.HCM

Bản đồ hướng dẫn

ĐT: 0926456456 (Viettel)

GPKD: 41E8030967

Bộ Công Thương

DMCA.com Protection Status

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  8
 • Hôm nay:
  991
 • Tuần này:
  10041
 • Tháng trước:
  61025
 • Tất cả:
  23442898

Cây thuốc

© Copyright 2017 caythuoc.vn, all rights reserved.

Loading...

Back To Top