Thảo dược chữa xương khớp

Các loại cây chữa bệnh xương khớp gồm có những gì? Chữa đau nhức xương khớp bằng cây thuốc Nam có hiệu quả không? Mời bạn đọc tham khảo thông tin sau.

Các loại cây thuốc Nam chữa bệnh xương khớp

Các loại cây chữa bệnh xương khớp rất hay bạn nên biết như: cây cấu hổ (cây mắc cỡ), cây cát lồi, ngải cứu, cây cỏ xước, dây đau xương, cây dền gai, thỏ ty tử (dây tơ hồng), lá gai, lá lốt, thiên niên kiện,... Đây hầu hết đều là các vị thuốc Nam chữa bệnh khá lành tính và dễ uống.

Bài thuốc chữa xương khớp bằng thuốc Nam

Bài thuốc chữa viêm khớp: Lấy 10 gram mỗi vị cây xấu hổ, ngải cứu, dền gai, lá lốt sắc với 700ml nước. Chia làm 2 lần uống trong ngày để trị viêm khớp.

Bài thuốc chữa đau lưng: Trị đau xương khớp ta lấy 20 gram rễ cỏ xước, 15 gram mỗi vị cỏ nhọ nồi, ngải cứu, lá lốt, 30 gram cây xấu hổ. Sắc các vị thuốc trên với 1 lít nước. Chia làm 3 lần uống hết trong ngày.

Bài thuốc trị đau khớp gối: Chuẩn bị 25 gram mỗi vị ngải cứu, lá lốt, cỏ xước, muối hạt 100 gram. Sao vàng các vị thuốc với muối. Lấy khăn sạch bọc hỗn hợp lại rồi chườm lên đầu gối lúc còn nóng.

Chữa bệnh khớp bằng thuốc Nam có hiệu quả không?

Các cây thuốc Nam chữa bệnh khớp đều mang lại hiệu quả đáng kể. Nhất là đối với các triệu chứng viêm khớp gối, đau lưng, nhức mỏi tay chân, đi đứng khó khăn,...

Càng ngày, càng có nhiều người tìm hiểu và sử dụng các cây thuốc Nam chữa bệnh đau nhức xương khớp. Bài viết trên là thông tin về các loại cây chữa bệnh xương khớp hiệu quả nhất. Các bạn có thể xem những cây thuốc chữa bệnh xương khớp phía dưới nhé:

 

Thảo dược chữa xương khớp

Hỗ trợ trực tuyến
Tin nổi bật
Kết nối với chúng tôi
Thông tin liên hệ

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN AN QUỐC THÁI

Địa chỉ văn phòng: Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TP.HCM  ( chỉ giao dịch, không bán lẻ )

Mua hàng tại cửa hàng : 62/1/28 Trương Công Định P.14 Q.Tân Bình TP.HCM ( mua sỉ lẻ tại đây )

Bạn có thể gọi đặt hàng vào thời gian ( 7h30 đến 20h ), Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau.

ĐT: 0902743250

GPKD: 41E8030967

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  45
 • Hôm nay:
  2580
 • Tuần này:
  125548
 • Tháng trước:
  297620
 • Tất cả:
  6306324

© Copyright 2017 caythuoc.vn, all rights reserved.

Loading...

Back To Top