Hạt thầu dầu chữa bệnh diệu kỳ, tác dụng, cách dùng bạn nên biết.

Giá:
300,000 VNĐ
Số lần xem:
33881
Mở cửa:
 • 8H đến 17H30 hàng ngày ( chủ nhật 8H đến 12H )
Khối lượng:
 • 1kg
Khuyễn mãi:
Mua 5 kg tặng 1 kg
Liên hệ:
 • 0926 456 456 - 0927 002 002
Chi nhánh:
 • 62/1/28 Trương Công Định P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hạt thầu dầu có công dụng chữa bệnh nấm ngoài da,tri bệnh xương khớp, bệnh trĩ hiệu quả. Mua hạt thầu dầu ở đâu? Địa chỉ bán uy tín? Giá bán rẻ nhất tại TP HCM.
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Hạt thầu dầu thảo dược quen thuộc trong các bài thuốc trị bệnh và là loại hạt có thể trị được nhiều bệnh về da mà không phải ai cũng biết đến. Là loại cây có tính khá độc nhưng nếu dùng theo đúng hiểu biết thì nó sẽ trở thành vị thuốc mà ai cũng cần đến.

Để biết các đều về hạt thầu dầu và cũng như các công dụng thần kỳ của hạt mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây.

CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HẠT THẦU DẦU

Trước khi biết được công dụng của hạt thì đầu tiên chúng ta phải nắm bắt được hạt thầu dầu nó là cái gì ? nguồn gốc ra sao ? để có thể hiểu rõ được mình đang dùng gì để chữa bệnh. Vài đặc điểm mà mọi người có thể cần biết :

NGUỒN GỐC HẠT THẦU DẦU

Hạt thầu dầu là loại hạt trong cây thầu dầu thầu dầu còn có tên gọi mà mọi người thường hay gọi đó là đu đủ tía. Cây có họ thầu dầu( Euphorbiaceae) và có tên khoa học là: Ricinus Communis L. Hạt có rất nhiều tên thông thường nhưng hầu hết là tiếng nước ngoài nhưng chúng ta chỉ thường dùng là hạt.

CÁC ĐẶC ĐIỂM MÔ TẢ HẠT THẦU DẦU

Cây nhỏ nhưng khá cao, các cành của cây đều có lớp phấn trắng bao phủ, lá có kích thước khá lớn có chân vịt các mép xung quanh lá có hình răng cưa, cuống dài. Hoa dược mọc theo cụm và được chia thành hoa đực cái rõ rệt cụm hoa mọc ở ngọn hoặc ở nách lá hoa cái mọc phía trên cụm còn hoa đực mọc bên dưới cụm ngoài ra hoa được lóp lá bắc phủ bên ngoài. Quả màu xanh lá hay màu tím nhạt, 1 quả thường chứa 3 hạt và có lớp gai xung quanh quả. Hạt thầu dầu có hình bầu dục bề mặt nhẵn có màu nâu pha xám và có các vân đỏ hoặc nâu đen, có mồng lớn. cây thường ra hoa vào tháng 3 đến tháng 7 hằng năm, ra quả từ tháng 4 đến tháng 8 hằng năm.

hat thau dau

HẠT THẦU DẦU CÓ Ở ĐÂU

Cây có nguồn gốc xuất xứ ở tận đông phi nhưng hiện nay nó phổ biến trên toàn thế giới. Vì là một loại cây khá dễ thích nghi với các điều kiện của mọi trường xung quanh nó, có thể thấy cây ở các vùng đất bị bỏ hoang, ven các bờ đê, cạnh các con sông ngoài ra hiện nay người ta còn trồng nhiều ở các công viên như là cây cảnh.

THU HÁI HẠT THẦU DẦU

Các bộ phận của cây đều có khả năng chữa bệnh như: Rễ, hạt, lá, thân. Thời gian thu hái các bộ phận cảu cây như lá có thể hái quanh năm, rễ thu vào mùa có không khí lạnh. Hạt thường thu hái vào tháng 4 -> 5 ngoài ra hạt thầu dầu còn có thể ép lấy dầu, dầu thầu dầu cũng có nhiều công dụng chữa bệnh như các bộ phận khác chứ không hế mất đi.

CÁCH TÍNH VỊ CÓ Ở HẠT THẦU DẦU

Rễ của thầu dầu khác nhạc nhưng lại cay có tính bình các tác dụng nổi bật và thường được nhiều người biết tới là: khư phong hoạt huyết, giảm đau. Lá của cây thầu dầu có vị ngọt nhưng lại cay có tính bình, độc tố trong lá có rất ít chứ không phải không có, các tác dụng nội bật của lá mang lại là chống ngừa, tiêu thũng bạt độc. Hạt thầu dầu có vị ngọt nhưng lại cay có tính bình độc tố có vài phần về phần tác dụng cảu hạt phía dưới bài viết có đề gặp cụ thể mọi người có thể tham khảo dù hạt có độc nhưng dùng đúng thì sẽ trở thành thuốc tốt.

CÁC THÀNH PHẦN HÓA HỌC CÓ TRONG HẠT THẦU DẦU

 Hạt có nhiều hoạt chất trong cấu tạo và trong đó có chứa dầu từ 40-50%, 25% là chất albuminosid, còn 25% còn lại các hoạt chất khác như: nitrogen, acid malic, muối, cellulose, các loại men, ricin và ricinin,..

Khi được ép thành dầu trong dầu sẽ có nhiều chất hữu cơ hơn( glycerin) và acid béo( oleic, stearic và acid linoleic).

Xem thêm: Thực phẩm bổ dưỡng

CÁCH CHẾ BIẾN HẠT THẦU DẦU THÀNH THUỐC

 • Khoảng tháng 5  - tháng 6 là thời gian để thu hái hạt thầu dầu
 • Sau khi thu hái về, rửa sạch, phơi khô, thường để ép lấy tinh dầu hoặc sử dụng thô

CÔNG DỤNG CỦA HẠT THẦU DẦU, HẠT THẦU DẦU CÓ TÁC DỤNG GÌ

Khác các loại cây khác chỉ có các công dụng thì nó còn có thêm các tác dụng dược lý khác nhiều hơn các loại khác.

TÍNH SỔ NHẸ Ở HẠT THẦU DẦU

_ Có tính nhuận tràng và tẩy nhẹ, uống liều 10gam-30gam lúc đói sau khi dùng 3-4 giờ sẽ gây ỉa nhiều, nhưng không đau bụng với liệu lượng cao hơn sẽ giúp đi nhiều hơn kéo dài 5-6 giờ. Khi được thí nghiệm và theo dõi bằng X-quang thì thấy không co bóp ruột non với ruột già nhiều không gây hại xương chậu vì thế thích hợp dùng cho phụ nữ mang thia bị bón. Nhưng dùng nó có thể gây các chịu chứng như chán ăn, lưỡi trắng và có khả năng sốt, nguyên nhân của các hiện tượng này là do không tiêu chứ không gây tổn thương.

HOẠT CHẤT RIXIN CÓ TRONG HẠT

_Trong các hoạt chất có trong hạt thì hoạt chất rixin là chất cucu75 độc có thể gây chết người nếu dùng 15 hạt trở lên đối với người lớn các động vật khác hay trẻ thì cũng không ngoại lệ. tuy đây là một chất cực độc có thể giết người bất cứ lúc nào nhưng nhưng hoạt chất này không khó để bị phá hủy. Hoạt chất rixin có thể bị nhiệt độ cao phá hủy vì thế người ta có làm nóng thức ăn có nó ở nhiệt độ 130 trở lên mà không bị gì. Chúng ta có thể thấy phổ biến như thức ăn của gia súc( heo), các khẩu phần ăn trong các nhà hàng sang trọng.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG THẦN KỲ CỦA HẠT THẦU DẦU

Cách dùng của hạt khá là đa dạng cứ dạng khác nhau sẽ có các công dụng khác nhau, như có thể dùng đắp ngoài, uống, có thể dùng dưới dạng dầu.

DÙNG HẠT THẦU DẦU DƯỚI DẠNG ĐẮP KHÔ

Sa tử cung và trực tràng: Chuẩn bị hạt thầu dầu khô được giã và mang đắp lên phía trên đầu.

Ðẻ khó, sót nhau: Chuẩn bị hạt Thầu dầu khô (độ 15 hạt) giã và đắp vào phía dưới lòng bàn chân, nhưng khi đẻ xong hoặc nhau đã ra thì mang đi bỏ ngay và rửa sạch chân.

Liệt thần kinh mặt: chuẩn bị hạt thầu dầu khô được giã và mang đắp vào phía đối diện.

DÙNG HẠT THẦU DẦU DƯỚI DẠNG UỐNG

_ Trị nhuận tràng: có thể dùng dưới dạng viên nang để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn hơn viên nang với liều lượng 2-10gam

_Xổ, tẩy: có thể dùng dưới dạng viên nang để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn hơn viên nang với liều lượng 10-40gam

DÙNG DƯỚI DẠNG DẦU THẦU DẦU

Các vấn đề về da: thao nhẹ bề mặt da vào các vùng ảnh hưởng như mụn, các túi nhiễm trùng, làm mền da, các lớp da bị chia lâu ngày, thoa ngoài da có thể điều trị xương khớp.

Lưu ý: chỉ được thao ngoài da, không thoa trực tiếp vào vết thương

Xem thêm: lá neem trị mụn nhọt chứng cá hiệu quả

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HẠT THẦU DẦU

_Hạt có hoạt chất alcaloid có tính độc, có tính làm đông. Vì thế không dùng nhiều quá liều trình và phải chia ra uống tốt nhất là cách vài giờ để trừ độc ra bên ngoài.

_Hạt có tính độc nên hỏi kỹ người đưa liệu trình trước khi sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như tránh các tác dụng phụ không mon muốn

CÁCH SỬ DỤNG HẠT THẦU DẦU

Trong Hạt Thầu Dầu có chứa chất ricin -  một chất độc nên việc sử dụng cần tuân thủ đảm bảo liều lượng để việc sử dụng trở nên an toàn, hiệu quả

1. Điều trị sa tử cung và trực tràng: Dùng hạt thầu dầu giã nhuyễn, sau đó đắp lên đầu.

2. Điều trị đẻ khó, sót nhau: Lấy khoảng 14 hạt thầu dầu, giã nát đắp vào lòng bàn chân, khi đẻ xong hay nhau đã ra thì bỏ thuốc ngay và rửa sạch.

3. Chữa trị liệt thần kinh mặt: Giã hạt thầu dầu và đắp vào phía đối diện.

Lưu ý: Hạt Thầu Dầu có độc, có tính làm đông. Không dùng quá liều và phải chia ra uống cách nhau vài giờ để trừ độc

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG HẠT THẦU DẦU

 • Bệnh nhân nhuận tràng, sa tử cung, trực tràng
 • Phụ nữ sau khi sinh thường bị sót nhau hoặc đẻ khó
 • Người bị viêm mủ da, mụn nhọt
 • Người bị táo bón
 • Người bị nhiễm trùng

Tìm hiểu thêm về cây du trơn, chiết xuất vỏ hạt mã đề, chiết xuất vỏ cây hắc mai cũng có tác dụng điều trị táo bón rất hữu hiệu

hạt thầu dầu

bán hạt thầu dầu

MUA HẠT THẦU DẦU Ở ĐÂU? ĐỊA CHỈ BÁN HẠT THẦU DẦU, NƠI BÁN HẠT THẦU DẦU?

Caythuoc.vn là địa chỉ bán Hạt thầu dầu lâu năm và uy tín. Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều Nhà thuốc, Nhà hàng, khách sạn và người tiêu dùng trên cả nước tin dùng trong nhiều năm nay. Sản phẩm Hạt thầu dầu tại Caythuoc.vn có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi Thảo dược An Quốc Thái là địa chỉ bán Hat Thau Dau uy tín chất lượng nhất, giao hàng tại nhà toàn quốc, miễn phí giao hàng tại tp.HCM với mỗi đơn hàng từ 2kg trở nên.  Liên hệ đặt hàng :  0902 743 250 (Mobi)- 0961 744 414 (Viettel)

Giá bán Hạt thầu dầu: 300.000/1kg

Giá bán Hạt thầu dầu chưa bao gồm phí vận chuyển. 

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Chia sẻ:

Lưu ý : Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THẢO DƯỢC AN QUỐC THÁI

 Chi nhánh:  62/1/28 Trương Công Định, Phường 14 Quận Tân Bình, TP HCM

Liên hệ mua : 0926456456 (Viettel)  -  0927002002 (Vnmb)

 duoclieu345@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Tin nổi bật
Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Giới thiệu

Liên hệ

62/1/28 Trương Công Định P.14 Q.Tân Bình TP.HCM

Bản đồ hướng dẫn

ĐT: 0926456456 (Viettel)

GPKD: 41E8030967

Bộ Công Thương

DMCA.com Protection Status

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  22
 • Hôm nay:
  1294
 • Tuần này:
  20655
 • Tháng trước:
  45984
 • Tất cả:
  22458938

Cây thuốc

© Copyright 2017 caythuoc.vn, all rights reserved.

Loading...

Back To Top