Hồng Sâm Khô Thái Lát Daedong là một loại chế phẩm từ sâm khô 6 năm tuổi Hàn Quốc, có giá trị dinh dưỡng cao vượt trội so với củ sâm tươi. Hồng sâm khô thái lát sẵn tiện lợi thuộc dòng sản phẩm truyền thống và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
Giới thiệu về hồng sâm khô thái lát Hàn Quốc
Sử dụng phương pháp chế biến truyền thống đã có từ xa xưa ở Hàn quốc, sâm tươi được phân loại rửa sạch sau đó hấp hơi nước, sấy khô rồi đem phơi dưới ánh nắng mặt trời đến khi màu sắc chuyển từ hồng sang nâu sẫm.
Nhờ công nghệ chế biến tiên tiến giúp chất lượng hồng sâm ngày càng ổn định, hàm lượng saponin trong hồng sâm ngày càng được nâng cao.
- Tên sản phẩm: Hồng sâm khô Daedong thái lát lọ 200g
- Hãng sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ
- Quy cách: 200 gram
Sản phẩm rất tốt với sức khỏe con người, thích hợp làm quà biếu, tặng sang trọng cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp.
Thành phần sản phẩm
Nhân sâm được nhập từ Geumsan - là một trong những khu vực trồng nhân sâm nổi tiếng tại Hàn Quốc hiện nay.
Trải qua quá trình hấp sấy thành hồng sâm củ khô nguyên chất từ những củ nhân sâm tươi. Sâm khô Hàn Quốc được thái lát sẵn, đóng lọ thủy tinh tiện lợi sử dụng.
Các hoạt chất của nhân sâm được xác định là các Saponin gồm các hợp chất ginsennosides. Trong đó Hồng Sâm Hàn Quốc chứa hàm lượng các ginsennosides là 34, cao nhất trong tất cả các loại Nhân Sâm tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc.
Chính quá trình hấp sấy này khiến củ nhân sâm được thay đổi về các thành phần hóa học làm thúc đẩy và tăng trưởng ở một số thành phần có lợi cho sức khỏe, chủ yếu là thành phần saponin (hay còn gọi là ginsenosides), polyphenol, maltols.
Cũng chính cách chế biến này đã làm tăng thêm các thành phần saponin (ginsenoside) như: Rg1, Rb1, Rb2 lên đến hơn 230% so với mức trung bình của nhân sâm như các “G-Rh2, G-Rs1, G-RS2, H-R4”.
Ginsenosides là các hoạt chất tự nhiên có trong nhân sâm. Những hoạt chất bổ dưỡng này đã tạo nên nhiều công dụng thần kỳ cho sức khỏe con người.
Xem thêm: Hồng sâm Daedong củ khô 300g hộp thiếc
Hướng dẫn sử dụng
Mỗi ngày sử dụng 2 đến 3 lần, mỗi lần 1 đến 2 miếng bằng cách ngậm rồi nhai nuốt trực tiếp.
Có thể hãm nước sôi rồi sử dụng hoặc chế biến một số món ăn (hầm gà, nấu cháo) hay sắc kèm táo đỏ uống.
Lưu ý khi sử dụng hồng sâm Daedong thái lát lọ 200g
Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng hồng sâm khô Daedong thái lát:
- Hạn chế sử dụng đối với người có tiền sử dị ứng
- Phụ nữ có thai cho con bú không nên sử dụng, người bị tiểu đường huyết áp nên sử dụng liều thấp cho quen với sâm
- Không uống lúc đói và không nên dùng gần thời gian uống thuốc, nên uống sau khi ăn 15 20 phút.
Bảo quản: Giữ ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời và nơi có độ ẩm cao. Sau khi sử dụng đóng gói thật cẩn thận, rồi bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
Thông tin liên hệ:
Thảo dược An Quốc Thái
SĐT: 0928400400
Địa chỉ: 17 Bàu Cát 2, P.14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: Samyenquocthai.com
Nguồn: Caythuoc.vn