Thảo Dược Chữa Bệnh Gút

Chữa bệnh gút bằng thảo dược có hiệu quả không? Thảo dược chữa bệnh gút (gout) gồm có những gì? Mời bạn đọc tham khảo những thông tin sau đây:

Chữa bệnh gút bằng thảo dược

Trong Đông Y, có rất nhiều loại thảo dược trị bệnh gút rất hay như: Củ ráy, Lá vối, cây nở ngày đất, cây cát lồi (mía dò), nấm lim xanh, quả dứa dại,... Các thảo dược này giúp giảm acid uric tích tụ trong các khớp. Từ đó, giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh gout hiệu quả.

Xem thêm: Cách chữa bệnh gút bằng thuốc nam

Bài thuốc cách chữa bệnh gút bằng thảo dược

Bài thuốc 1: Củ ráy 50g , quả chuối rừng 30g , quả dứa dại 30g, sắc nấu uống hàng ngày có tác dụng hỗ trợ điều trị gout rất tốt.

Bài thuốc 2: Dùng 100g thân, lá và rễ của cây nở ngày đất sắc chung với 1,5 lít nước. Chia làm 3 lần uống hết trong ngày.

Bài thuốc 3: Đem ủ lá vối 3 ngày 3 đêm, sau đó phơi khô, sắc nước uống. Kiên trì sử dụng bệnh sẽ chuyển biến tốt, các khớp không còn đau nhức.

Đối tượng nên sử dụng thảo dược trị bệnh gút

Những đối tượng sau đây nên chữa bệnh gút bằng thảo dược: Người bị dị ứng với thuốc Tây; người bị sưng đỏ, đau nhức, phù nề tại các khớp; người muốn chữa trị dứt điểm bệnh gút,... Người bình thường cũng có thể sử dụng các loại thảo dược để phòng tránh bệnh gout.

Sau đây là thông tin cụ thể của một số loại dược chữa bệnh gút, mời bạn đọc tham khảo:

Thảo Dược Chữa Bệnh Gút

Hỗ trợ trực tuyến
Tin nổi bật
Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2017 caythuoc.vn, all rights reserved.

Loading...

Back To Top