Thảo Dược Chữa Bệnh Gan

Trong dân gian, xưa có rất nhiều cây thuốc Nam có tác dụng chữa bệnh gan rất hay. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cây thuốc Nam chữa bệnh gan hiệu quả.

Các loại cây thuốc Nam chữa bệnh gan

Các loại cây thuốc Nam trị bệnh gan rất hay như: cây an xoa, cà gao leo, diệp hạ châu, cây xạ đen, hạ khô thảo, củ móp gai,... Trong đó, cây an xoa được xem là “khắc tinh” của ung thư gan, viêm gan, xơ gan cổ trướng, gan nhiễm mỡ,...

Bài thuốc dùng cây thuốc Nam chữa bệnh gan

  • Hỗ trợ điều trị ung thư gan:

Cây an xoa, cây cà gai leo, diệp hạ châu, cây xạ đen, bán chi liên, bạch hoa xà mỗi thứ 30 gram. Sắc uống với 1,5 lít nước. Chia uống ngày 3 lần.

  • Chữa bệnh viêm gan, xơ gan:

Cây an xoa 50 gram, cây cà gai leo 30 gram, xạ đen 30 gram, sắc uống với 1 lít nước. Chia làm 3 lần, uống hết trong ngày.

  • Giải độc gan bằng cây thuốc Nam:

Lấy 20 gram diệp hạ châu hoặc 20 gram cà gai leo, pha trà uống hàng ngày.

Cây thuốc Nam mát gan, bổ thận

Sau đây là những loại cây thuốc Nam mát gan, bổ thận: cây xạ đen, cây cà gai leo, diệp hạ châu, cây nhân trần, bồ công anh,... Các cây thuốc này vừa giúp thanh nhiệt, mát gan, vừa tăng cường chức năng thận rất tốt.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các loại cây thuốc chữa bệnh gan sau đây. Mong rằng những thông tin này đem lại những lợi ích đến các bạn:

Nhân trần
Nhân trần
120.000 VNĐLiên hệ

Thảo Dược Chữa Bệnh Gan

Hỗ trợ trực tuyến
Tin nổi bật
Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2017 caythuoc.vn, all rights reserved.

Loading...

Back To Top