HẠT CHUỐI CÔ ĐƠN - MỒ CÔI

Giá:
250,000 VNĐ
Số lần xem:
6591
Khối lượng:
Khuyễn mãi:
Mua chuối hột cô đơn ở đâu? Địa chỉ bán chuối hột cô đơn, Nơi bán chuối hột cô đơn? Giá bán chuối hột cô đơn. Caythuoc.vn là địa chỉ mua bán chuối hột cô đơn.
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

HẠT CHUỐI CÔ ĐƠN - MỒ CÔI LOẠI ĐẶC BIỆT

Chuối hôt cô đơn hay còn có tên gọi là chuối mồ côi, hay chuối bạc hà.  Đặc sản ngon nhân thấy một số bài báo giới thiệu loại này là  không chính xác, và các trang khác cứ copy mà không tìm hiểu làm người dùng sai thông tin về loài chuối đặc biệt này. 

Chuối có cái tên độc lạ như vậy là vì đặc điểm của nó là chỉ một bụi chỉ duy nhất có một cây duy nhất mà thôi, nó không mọc thành chùm, không đẻ cây con, một thân một mình chơi vơi và nuôi 1 buồn tới khi chín rồi chết đi. Bởi vậy theo nghiên cứu nó có các thành phần dược tính cao hơn rất nhiều lần chuối hột rừng thông thường vì hàm lượng dưỡng chất cây chuối tất cả đều dồn vào 1 buồn chứ không “phân” ra các cây khác. 

chuối hột cô đơn

chuối hột cô đơn

Phân Bố chuối hột cô đơn

Chuối lần đầu tiên được phát hiện tại  Vườn quốc gia Xuân Sơn, Hà Nam Ninh và một số tỉnh phía Bắc và miền Trung ở Lâm Đồng, Darlark, Bình Phước. Đặc tính Cây ưa ẩm, ưa các vùng đất ngập nước hay các thung lũng ven suối, lúc nhỏ chịu bóng và lớn ưa sáng. Cây được trồng bằng hạt, không phân nhánh cho đến lúc chết nên được đặt tên là Chuối cô đơn.

cây chuối hột cô đơn

cây chuối hột cô đơn

Một số bộ phận của chuối cô đơn:

Bắp chuối:  loại này rất to được các nhà hàng ưa chuộn, tuy nhiên thơi gian thu hoạch đươc lưu trữ sử dụng khoản 4 ngày, nếu trự lanh bắp chuối sẽ bị bấm không ngon. Còn nếu mới khai thác bắploại này ngon hơn chuối nhà rất nhiều.

Trái chuối cô đơn này có quả rất tròn, ngắn, ú nu, và trái rất dày, không có thon dài như chuối nhà, hay nhỏ thon dài như chuối hột rừng khác. Mỗi quả chuối cho rất nhiều hạt, có kích thước gắp 1,5 đến 2 lần so với chuối hột rừng thông thường. 1 buồn chuối loại này có thể cho 1,5 đến 2kg chuối hột cô đơn. 

Tình hình trong tự nhiên hiện nay ngày còn ít đi vì nó sinh sản thông qua hạt, tuy nhiên khi chín trong tư nhiên thường các loài thú rừng hay ăn hạt nên tốc độ tăng trưởng rất thấp và cũng vì tác dụng trị bênh của nó ngày còn được phổ biến nên ngày còn khai thác triệc để.

Công dụng của chuối hột cô đơn

Như đã trình bày ở trên chuối hột cô đơn là loại đơn thân, chỉ có duy nhất môt cây đơn nuôi một buồn và kích thước cây chuối rất lớn cũng như quả chuối lớn nên đa số dược tính được dòn vào hạt chuối khi cây chuối chín và rụng. 

Tuy là trong giới khoa học công bố phát hiện loại Snow Banana hay còn gọi là chuối mồ côi tại Việt Nam mấy năm. Nhưng trong đồng bào dân tộc thì loại chuối này hiện hữu từ rất rất lâu rồi và họ sử dụng nó để trị rất nhiều bệnh hiễm nghèo như Đi ngoài, sỏi thận, phù thũng, sưng tay chân, viêm loét dạ dày, trị dị ứng da, một số bệnh giun sán ở trẻ em, bệnh đường ruột... Tùy vào những căn bệnh khác nhau mà lấy những bộ phận trên cây chuối để trị bệnh, từ hạt chuối, đến thân bẹ đều có thể dùng làm thuốc.  

Đặc sản ngon xin liệt kê các tác dụng tri bệnh của chuối mồ côi rừng này đối với từng bệnh như sau:

Hổ trợ  điều trị bệnh sỏi thận: Chọn quả chuối thật chín, lấy hột phơi khô, tán nhỏ nấu lấy nước uống, cho 7 thìa bột hột chuối cô đơn vào 1 siêu nước đun nhỏ lửa, khi còn 2/3 nước thì đem ra uống hàng ngày như nước trà, uống liền vài ba tháng sẽ dứt bệnh

Hổ trợ bệnh tiểu đường: Đào lấy phần củ cây chuối, rửa sạch, giã nát ép lấy nước uống, dùng thường xuyên và lâu dài có tác dụng ổn định đường huyết. nếu điều kiện không có củ cây chuối thì có thể sử dụng hạt chuối hôt mồ côi thay thế cũng được, tác dụng tốt với đường huyết người bệnh.

Hổ trợ  điều trị Bệnh Phù Thũng : Lấy hạt chuối co don sắc uống hằng ngày như trà thay thế nước, một thời gian sẽ thấy kết quả.
Ngoài ra, lá và vỏ quả chuối khô còn được sắc uống làm thuốc lợi tiểu và chữa được chứng phù thũng, nước sắc quả chuối chữa đái rắt, rễ cây chuối sắc uống chữa cảm mạo, đau bụng...

Các bài thuốc trên Đăc sản ngon tổng hợp từ các bài báo viết về Loại chuối đặc biệt có tên Ensete glaucum hay snow Banana này. Và đồng thời sau khi tham khảo bên đông y thì được biết so với chuối hột rừng thông thường thì loại chuối này công dụng nhiều hơn rất rất nhiều và để sử dụng hết công năng trị bệnh thì có thể sử dụng rượu để làm chất dẫn thuốc rất tốt vì vậy ngoài cánh trị bệnh thông thường thông qua sắt uống hằng ngày có thể sử dụng hạt chuối cô đơn ngâm rượu để tăng kết quả trị bệnh.

Để ngâm rượu chuối hột cô đơn quý vị có thể tham khảo và làm theo cách ngâm rượu chuối hột rừng thông thường của người dân tộc 
Thay vì sử dụng chuối hột rừng thì sử dụng hạt chuối mồ côi này thì tốt hơn gắp trăm lần.
Ngoài thông tin trên thì Đặc sản ngon cũng tìm hiểu qua các thị trường này ở Thái Lan, Trung Quốc cũng như Mỹ và nước ngoài thì thấy loài chuối này họ trồng và bảo tồn rất tốt, và sản phẩm hạt chuối hột được bá giá khá cao vì công dung của nó mang lại mà các nước tiên tiến đã chứng mình được.

Mong qua bài viết này mang lại cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan về công dụng trị bênh của loài cây đặc biêt này cũng như thấy đươc sự quý giá của loài chuối mà đồng bào dân tộc xem là thần dược của núi rừng ban tặng. 

Mua chuối hột cô đơn ở đâu? Địa chỉ bán chuối hột cô đơn, Nơi bán chuối hột cô đơn? Giá bán chuối hột cô đơn.

Caythuoc.vn là địa chỉ mua bán chuối hột cô đơn khô lâu năm và uy tín. Sản phẩm chuối hột cô đơn của chúng tôi được rất nhiều người tiêu dùng trên cả nước tin dùng trong nhiều năm nay. Sản phẩm chuối hột cô đơn tại Caythuoc.vn có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khi sử dụng chuối hột cô đơn của chúng tôi.  Liên hệ đặt hàng :  0902 743 250 (Mobi)- 0961 744 414 (Viettel)

Giá bán hạt chuối hột cô đơn : 250.000/1kg

 

HẠT CHUỐI CÔ ĐƠN - MỒ CÔI

Chia sẻ:

Lưu ý : Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới bạn bè người thân của các bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng chia sẻ => Facebook bên trên bạn nhé.

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

tại sao

 

Bạn có thể gọi đặt hàng vào thời gian ( 7h30 đến 18h ), nếu bạn tới cửa hàng thì giờ mở của là 8h và giờ đóng cửa là 17h30 hàng ngày riêng chủ nhật giờ mở cửa 8h đến 12h. Nếu ngoài thời gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào giờ hành chíng ngày hôm sau.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN AN QUỐC THÁI

 Chi nhánh:  62/1/28 Trương Công Định, Phường 14 Quận Tân Bình, TP HCM

Liên hệ mua : 0902 743 250 (Mobi)- 0961 744 414 (Viettel)

 duoclieu345@gmail.com

Quy trình trồng thảo dược tại công ty

Sấy khô và kiểm nghiệm trước khi đem qua chi nhánh cửa hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN AN QUỐC THÁI

 Chi nhánh:   Chi nhánh:  62/1/28 Trương Công Định, Phường 14 Quận Tân Bình, TP HCM

 0902743250

 duoclieu345@gmail.com

 

Thông tin liên hệ

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN AN QUỐC THÁI

Địa chỉ văn phòng: Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TP.HCM  ( chỉ giao dịch, không bán lẻ )

Mua hàng tại cửa hàng : 62/1/28 Trương Công Định P.14 Q.Tân Bình TP.HCM ( mua sỉ lẻ tại đây )

Bạn có thể gọi đặt hàng vào thời gian ( 7h30 đến 20h ), Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau.

ĐT: 0902743250

GPKD: 41E8030967

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  11
 • Hôm nay:
  3872
 • Tuần này:
  35698
 • Tháng trước:
  86505
 • Tất cả:
  3533637

© Copyright 2017 caythuoc.vn, all rights reserved.

Loading...

Back To Top